Truyện người đẹp làm nhân

Trước phương diện người khác, Hàn Trầm là bạn đàn ông anh tuấn, lạnh nhạt và khó khăn sát. Anh tkhô hanh rét vào trẻo nhỏng sương tuyết, cũng điềm tĩnh nlỗi làn nước trong đêm đen. Trong nhỏ đôi mắt của đa số tín đồ, anh là nam giới thần khó cùng với cho tới.Chỉ tất cả trước khía cạnh Bạch Hi, người sĩ quan lại công an cung cấp một vang dội thiên hạ này new thể hiện bản chất giữ manh được bít giấu kỹ. "Ngồi lại ngay gần một chút, anh sẽ không còn "ăn" em, trừ khi em đòi hỏi." "Anh trước đó chưa từng đụng mang lại tín đồ thiếu nữ không giống. Em cần bình chọn thân thể không?""Bạch Cđộ ẩm Hi, dài lâu chớ xa lánh anh. Hãy ngơi nghỉ bên anh từng giây từng phút ít, năm năm tháng mon.". Anh là công an hình sự tốt duy nhất, cũng là cảnh sát hình sự xấu xí tốt nhất. Trong lòng anh luôn sống thọ một ông già cố kỉnh chấp, yêu thương tmùi hương cô lưỡng lự mệt mỏi.


Bạn đang xem: Truyện người đẹp làm nhân

*

Trước khía cạnh fan khác, Hàn Trầm là người đàn ông anh tuấn, lạnh nhạt với nặng nề gần. Anh tkhô hanh giá buốt vào trẻo nlỗi sương tuyết, cũng điềm tĩnh như dòng nước vào đêm black. Trong nhỏ đôi mắt của hồ hết tín đồ, anh là phái nam thần cạnh tranh với tới.Chỉ gồm trước mặt Bạch... Cđộ ẩm Hi, fan sĩ quan cảnh sát cung cấp một quang vinh thiên hạ này new biểu hiện bản chất giữ manh được che giấu kỹ. "Ngồi lại gần một ít, anh sẽ không còn "ăn" em, trừ khi em từng trải." "Anh trước đó chưa từng chạm cho bạn phụ nữ không giống. Em cần chất vấn thân thể không?""Bạch Cẩm Hi, lâu dài chớ xa lánh anh. Hãy sinh sống mặt anh từng giây từng phút ít, năm năm tháng tháng.". Anh là cảnh sát hình sự xuất sắc tuyệt nhất, cũng chính là công an hình sự xấu xí tuyệt nhất. Trong lòng anh luôn luôn vĩnh cửu một ông già nắm chấp, yêu tmùi hương cô phân vân mệt mỏi.


*

Xem thêm: Có Phải Cứ Uống Viên Kẽm Trị Mụn Được Không ? Có Nên Uống Kẽm Để Trị Mụn Không

Tác giả: Mặn Ngọt Bùi Đắng Cay, Toàn Điềm Khổ Lạt Hàm Liễu

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng

Trạng thái: Full


*

*

*

trimunhoanmy.com - Website gọi truyện nhanh độc nhất, thân thiết nhất, và luôn update mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ gần như trình xem xét và máy di động.