Bảng giá, bác sĩ, cách thức đặt lịch hẹn khám tại bệnh viện Da Liễu tphcm như thế nào. Đốt mụn thịt ở bệnh viện da liễu được không. Quy trình, lịch làm việc, chi phí thăm khám tại bệnh viện da liễu. Là những vấn đề mà rất nhiều người bệnh muốn biết khi có ý định khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Đang xem: Trị mụn thịt tại bệnh viện da liễu tp hcm

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích trong việc thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh da liễu nhé.

Một số thông tin về bệnh viện da liễu tphcm

*

Bệnh viện Da liễu TP. HCM là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam chuyên chữa các bệnh về da, hoa liễu và bệnh phong. Bệnh viện là trực thuộc của Sở Y tế TP. HCM. Được Bộ Y tế phân công giúp Viện Da Liễu Việt Nam trong công tác chỉ đạo tuyến 21 tỉnh – thành phố phía Nam từ Ninh Thuận trở vào. Bệnh viện có 6 nhiệm vụ chủ yếu sau:

Là tuyến giám sát của khu vực phía Nam trong chẩn đoán và điều trị bệnh phong, bệnh lây qua tình dục (BLQTD) và bệnh da.Cùng Bộ môn Da liễu của Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM, đào tạo cán bộ đại học, sau đại học và tập huấn nhân viên y tế các cấp về chuyên ngành da liễu cho các tỉnh phía Nam.Chỉ đạo tuyến hoạt động da liễu khu vực phía Nam.Thông tin – giáo dục – truyền thông về da liễu.Nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực trên.Hợp tác quốc tế nhằm phát triển thêm dịch vụ, kỹ thuật chữa bệnh.

1. Địa chỉ bệnh viện Da Liễu tphcm

Điện thoại:

Bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng để thăm khám bệnh. Bệnh viện nằm ở một vị trí rất thuận lợi, có nhiều tuyến xe bus chạy qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được cách đến bệnh viện. Sau đây sẽ là một số tuyến xe buýt bạn có thể lựa chọn để đi như:

Tuyến xe 13

Hướng di chuyển: Bến Thành – Bến xe An Sương – Củ Chi.

Giá vé: 6.000 đồng/ lượt đi. Không áp dụng đối với vé xe bus sinh viên

Mỗi chuyến cách nhau khoảng 15 phút.

Tuyến xe 65

Hướng di chuyển: Bến Thành – Bến xe Miền Đông.

Giá vé 5000 đồng/ lượt

Mỗi chuyến cách nhau khoảng 15 phút

Tuyến xe bus 65 này đi ngang ngã tư Nguyễn Đình Chiểu – Cách Mạng tháng 8. Bạn có thể xuống xe ở đây và đến bệnh viện Da liễu TPHCM. Cách đó khoảng 100m ở góc đường Nguyễn Thông – Hồ Xuân Hương.

Tuyến xe 149

Hướng di chuyển: Bến Thành – Bảy Hiền – Cư Xá Nhiêu Lộc.

Mỗi chuyến cách nhau từ 20-25 phút

Thời gian hoạt động: 05h30 – 19h00

Tuyến xe này đi ngang đường Bà Huyện Thanh Quan. Từ đây bạn có thể đi bộ xuống đường Hồ Xuân Hương, ra Nguyễn Thông cách đó không xa. Bạn sẽ đến được bệnh viện Da liễu TP HCM.

Xem thêm: Mụn Trứng Cá Khi Mang Thai, Cách Trị Mụn Cho Bà Bầu An Toàn, Hiệu Quả

2. Các chuyên khoa nổi bật của bệnh viện

Hiện nay, bệnh viện da liễu có 120 giường bệnh để điều trị nội trú, với các chuyên khoa nổi bật:

Khoa khám bệnh

Thực hiện công tác thăm khám ban đầu các bệnh ngoài da như mụn trứng cá, viêm da cơ địa, vảy nến, chàm, hắc lào, lang ben, nám, tàn nhang, bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Xây dựng hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện và triển khai thực hiện.

Khoa Dinh dưỡng

Xây dựng chế độ ăn dành cho bệnh nhân sao cho phù hợp với từng bệnh lý.

Khoa Xét nghiệm

Thực hiện xét nghiệm máu, xét nghiệm vi sinh, xét nghiệm hóa sinh, xét nghiệm nước tiểu…

Khoa Ngoại – Phong

Điều trị ngoại khoa và bệnh phong hủi ( bệnh cùi )

Khoa Dược

Bảo quản và cung ứng thuốc cùng các vật tư y tế cần thiết cho hoạt động thăm khám, điều trị trong bệnh viện.

Khoa thẩm mỹ bệnh viện da liễu Tp HCM

Chăm sóc da, lăn kim, triệt lông, tẩy nốt ruồi…

Khoa Lâm sàng

Thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh như chụp X-quang, soi da, siêu âm… Bao gồm 3 khoa nhỏ là:

+ Khoa Lâm sàng 1: Phục vụ cho trẻ em và bệnh nhân nữ

+ Khoa Lâm sàng 2: Phục vụ cho nam giới

+ Khoa Lâm sàng 3: Phục vụ cho đối tượng nhiễm HIV/AIDS hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, Herpes sinh dục…

Ngoài các khoa, bệnh viện còn có 10 phòng chức năng phụ trách các hoạt động khác nhau trong bệnh viện. Có thể kể đến một số phòng như: Phòng Điều dưỡng, phòng Chỉ đạo tuyến, phòng Tài chính kế toán, phòng Vật tư và trang thiết bị y tế…Là những lĩnh vực chuyên khoa mũi nhọn có thế mạnh của Bệnh viện da liễu đạt tầm khu vực và là một trong những đơn vị da liễu có thế mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

3. Bệnh viện Da Liễu có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Hiện tại hầu hết các khoa trực thuộc Bệnh viện Da Liễu đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Thứ 7 và chủ nhật người bệnh đến bệnh viện có thể lựa chọn khám bệnh ngoài giờ tại bệnh viện. Thời gian cụ thể:

Từ thứ 2 đến thứ 6:

Sáng: Từ 7h00 đến 11h00

Chiều: Từ 13h00 đến 16h00

Thời gian khám bệnh ngoài giờ

+ Từ thứ 2 đến thứ 6:

Sáng: Từ 6h00 đến 7h00

Trưa: Từ 11h00 đến 12h00

Chiều: Từ 16h00 đến 18h30

+ Thứ 7: Từ 7h30 đến 15h00

+ Chủ nhật: Từ 7h30 đến 15h00

4. Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu

Các bạn có thể tham khảo quy trình khám tại bệnh viện da liễu TPHCM dưới đây để tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc đăng kí khám chữa.

Quy trình khám bệnh dành cho bệnh nhân không có thẻ BHYT

Bệnh nhân đến quầy nhận bệnh tại tầng trệt Khoa khám bệnh hoặc khu khám bệnh theo yêu cầu để đăng ký khám và lấy số thứ tự.Tiếp đó, đến phòng khám bệnh để được khám, chỉ định xét nghiệm hoặc cấp thuốc theo đơn.Nếu bác sĩ không yêu cầu gì thêm và chỉ định đơn thuốc, bạn chỉ cần đến quầy thu tiền để đóng phí và đến quầy thuốc để nhận thuốc.Trong trường hợp bác sĩ cần xét nghiệm để hỗ trợ chẩn đoán, bệnh nhân đến quầy thu tiền để đóng phí xét nghiệm và đến Khoa xét nghiệm (tầng 1, khu B) để tiến hành xét nghiệm và chờ nhận kết quả.Khi có kết quả, người bệnh mang kết quả trở về phòng khám để nhận kết luận và đơn thuốc. Tiếp đến làm theo quy trình nhận thuốc.Đặc biệt, nếu bệnh nhân cần phẫu thuật hoặc thực hiện kỹ thuật điều trị như laser, đốt điện…Bệnh nhân nên đến quầy thu phí để đóng theo quy định rồi di chuyển đến phòng 223 (tầng 2 khu B) hoặc Phòng phẫu thuật (tầng trệt, khoa Phục hồi chức năng).

Xem thêm: Mẹo Làm Đẹp Sau Sinh Vừa Hiệu Quả Lại Cực An Toàn, Mẹ Nhật Làm Đẹp Sau Sinh Như Thế Nào

Quy trình khám bệnh dành cho bệnh nhân có thẻ BHYT

Bệnh nhân đến tầng trệt, khu B để đăng ký khám và nhận số thứ tự.Tiếp theo, đến các phòng khám bệnh 009, 013, 015, 012…để khám bệnh và nhận chỉ định của bác sĩ.Nếu bệnh nhân chỉ cần cấp thuốc thông thường, bạn mang đơn thuốc đến nơi cấp thuốc BHYT (phòng 006, tầng trệt, khu B) để nhận thuốc.Trong trường hợp bệnh nhân cần xét nghiệm hoặc đốt điện, laser, bạn đến phòng thu tiền BHYT ((phòng 006, tầng trệt, khu B) để tiến hành thanh toán theo quy đình. Sau đó đến khoa xét nghiệm để tiến hành.Sau khi xét nghiệm xong, bệnh nhân chờ nhận kết quả rồi mang trở lại phòng khám để bác sĩ đưa ra kết luận và cấp thuốc.Mang đơn thuốc đến nơi cấp thuốc BHYT để lãnh thuốc.Nếu chỉ định phẫu thuật, bệnh nhân có thể đến thanh toán tại quầy thu phí BHYT hoặc đến thẳng phòng phẫu thuật rồi thanh toán sau khi xuất viện.

Quy trình khám VIP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *