Trị Mụn Dưới Da Webtretho

Hỏi phương pháp tiêu diệt mụn đằng sau da - Em đang hết sức nhức lòng bởi dòng phương diện tiền, hi vọng gồm người mẹ nào gặp phải tình trạng tương tự nlỗi em thì đến em xin chút kinh nghiệm với ạ :((

Em muốn hỏi về kiểu cách trị mụn trứng cá ẩn dưới da í.

Bạn đang xem: Trị mụn dưới da webtretho

Nói ra thì tương đối nhiều năm mẫu nhưng em sắp tới tự kỉ mang đến bị tiêu diệt rồi buộc phải mong những chị em cảm thông. Em hồi còn tuổi teen thì phương diện mũi hi hữu lúc có mụn gì, da cũng trợ thì được xem là nhẵn nhụi. Nhưng mang đến năm cuối ĐH, đặc biệt là Lúc ban đầu đi làm thì da khía cạnh nổi nhọt tưng bừng. Lúc ấy em new cong đít đi tìm kiếm đọc về da với cả biện pháp chữa trị nhọt (trước đấy em lạc quan "da phương diện dày" cần đôi lúc đi xuống đường chả thèm nón nón khẩu trang gì). Em không trở nên mụn quấn hay đều vệt mụn to lớn, đỏ nhưng thường là mụn bên dưới domain authority làm cho domain authority sần sần hết sức khó tính. Lâu thọ bọn mụn ấy mới trồi lên rồi sưng đỏ. Có một vài vết nhọt sờ ko thấy, chú ý ko thấy tuy vậy va vào chỗ đấy siêu đau, nhì bố ngày sau nó bắt đầu biểu hiện rõ đầu nhọt bé nhỏ tẹo. Nếu táy thiết bị nhưng nặn ra thì nó vẫn sưng tướng lên rồi cả mấy tuần ko khỏi :(( Mà em là chúa tuyệt sờ mó lên phương diện, vậy cho nên là vệt thâm nám xum xê.

Hồi bắt đầu đi làm việc (cách đây 3-4) năm, mặt mũi chú ý nlỗi bãi mặt trận đề nghị em đến khám đa khoa domain authority liễu khám, tuy vậy bs lại bảo là em bị viêm nhiễm domain authority không thích hợp phải cho uống dung dịch và SRM Teenderm. Uống chán chê mà em ko thấy đỡ gì, lại đi kiểm tra sức khỏe lại, bs vẫn bảo là viêm domain authority rồi thay đổi thuốc, lại uống với lại không thôi bệnh cần em ngán ko thèm đến thăm khám nữa. Tại đơn vị thì thầy u em chú ý mặt mũi con gớm vượt, xay uống như thế nào là diếp cá (mùi hại vượt bắt buộc em uống mấy bữa rồi chạy dài) rồi là rau má nhg chả ăn thua gì. Bà các bạn em cũng chính là bs (thiệt ra chả tương quan gì đến da liễu) lại nói tốt là rồi loạn nội máu nhưng lại gớm nguyệt em vẫn gần như nhưng mà bà ý bảo cài đặt test diane35 uống đi nhưng lại chỉ uống 3 mon rồi giới hạn bởi vì sợ tác động (bởi em vẫn ế ông xã mà) Em nghe thấy cũng hơi sợ hãi nhg nhìn khía cạnh ghê quá phải đã quyên sinh uống thử.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trị Mụn Trứng Cá Hiệu Quả Cùng Chuyên Gia

Đúng là uống cho vỉ thứ 2 thì khía cạnh mũi vẫn ngon miệng rồi, da cũng sáng hơn. Lúc dừng dung dịch thì da mặt ổn định lắm ạ, nên loại là sau đấy tởm nguyệt tậm tịt mấy mon sau bắt đầu bt lại được. Sau đấy được 1 năm khía cạnh em lại bị mụn lại, không rất nhiều buộc phải em chả dám va mang đến diane35 nữa mà lại sở hữu HoaLinch uống, cũng giảm thiểu nhọt rộng 1 tí tuy nhiên trù trừ là yếu tố Hoa Linch rứa nào vì chưng lúc new uống cùng dịp dừng dung dịch em cũng trở thành náo loạn gớm nguyệt nlỗi hồi uống diane, một không bao lâu sau new bt lại. Dùng giải pháp trị mụn trứng cá phía sau da này em thấy khá sợ sợ hãi ạ.

Cách đây độ 4-5 mon khía cạnh em lại tái mụn nhưng mà lần này bị ác liệt chưa từng thấy, làm việc má, ở trán, rồi cằm (chừa từng mẫu mũi là ko sao :(( ) em lại cài Hoa Linc uống cơ mà mãi chưa thấy đỡ 1 tí tẹo như thế nào. Mặt cảm hứng cũng trở thành dầu rộng. Da khía cạnh sần sần rồi kèm nhờn nhìn kinh hồn bạt vía tởm, ngán chả ý muốn soi gương. Mẹ em quăng hết SRM rồi srcub các nhiều loại của em đi ko mang đến sử dụng nữa do sợ hãi dị ứng. Em đành gửi sang cần sử dụng grape seed oil với olive oil nhằm rửa phương diện (chị như thế nào da ko nhọt cơ mà chú ý xám phun thì em khulặng buộc phải xài test tính năng này, cọ xong xuôi phương diện không bẩn và glow như da dv Hàn xẻng nhé), em cũng quăng luôn luôn lô dưỡng độ ẩm dưỡng iếc đi luôn (xót sát chết ạ ) rửa phương diện kết thúc em chỉ sử dụng mỗi toner dnóng táo cùng trét erylik. Nhưng tình hình ko mấy khả quan rộng.... Đau lòng thừa ạ!

Thật ra em cũng có nhiều tật khiến mụn nlỗi liên tiếp thức tối (tự hồi lớp 12 cơ ạ) rồi ngày ngủ bù; không nhiều uống nước (hồi chưa bị mụn thậm chí còn cả tuần em ko sờ vào nước lọc), các bước xì-trét cực kỳ với yêu cầu makeup khá dày. Lúc bị mụn em cũng đã cố kỉnh hạn chế phần làm sao, uống nhiều nước, sút makeup (ko thể bỏ được vày kinh nghiệm cv ạ) với tiêu giảm thức khuya. Nhg đo đắn các chị vậy nào chứ đọng em thấy ko giải quyết và xử lý được sự việc.

Em đang mát quá tuyệt vời rồi ạ, những chị, các bà bầu có cao con kiến gì góp em với, em đang định dùng lại diane35 bởi ko thể chịu nổi mọi khi soi gương nữa. Nhg nhiều người dân nói cùng với em là diane35 là dung dịch nội tiết góp tăng hooc môn thiếu phụ, uống nhiều cùng liên tiếp đã có tác dụng cơ thể phụ thuộc vào, lúc ngừng uống khung hình ko auto bổ sung cập nhật hormnone nữa bắt buộc ko yêu cầu uống nhiều năm. Em ko rõ tất cả đúng ko nhg nghe kể đến công dụng rời tnhì của nó thì chính xác là vẫn hơi nhụt chí rồi :(