Thuốc trị mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục xảy ra làm việc cơ quphúc lợi an sinh dục cả nam giới lẫn thiếu nữ với có thể mang lại không ít phiền đức toái thậm chí là ung tlỗi nguy nan.

Bạn đang xem: Thuốc trị mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinch dục là gì?

Mụn cóc sinch dục là đầy đủ nhọt cóc sống bên trên hoặc ngay gần âm hộ hoặc cậu nhỏ (phần tử sinc dục).

Nguim nhân làm sao tạo ra mụn cóc sinch dục?

Sùi mào gà thường là một bệnh lây lan qua mặt đường tình dục (STD). Chúng do vi rút ít HPV (vi rút ít u nrúc nghỉ ngơi người) gây nên. Có nhiều chủng vi rút HPV không giống nhau. Một số có thể tạo ra nhọt cóc sinc dục trong lúc những người không giống hoàn toàn có thể dẫn mang lại ung tlỗi cổ tử cung và những nhiều loại ung thỏng khác.

STDs (có cách gọi khác là lây lan trùng lan truyền qua mặt đường dục tình hoặc STIs) là bệnh truyền nhiễm trùng lây truyền qua con đường dục tình (chỗ kín, mồm hoặc hậu môn) hoặc tình dục tình dục gần cận.

Các dấu hiệu của mụn cóc sinc dục là gì?

Nhiều tín đồ bị lây nhiễm HPV ko khi nào có mụn cóc. Nếu nhọt cóc cải cách và phát triển, chúng thường xuyên cho trong khoảng vài ba tháng. Nhưng thỉnh thoảng, chúng xuất hiện nhiều năm tiếp đến.

Mụn cóc hoàn toàn có thể làm việc bên trên hoặc gần:

Âm hộ, âm hộ, cổ tử cung hoặc lỗ đít sinh sống phụ nữ;Dương đồ, bìu hoặc lỗ hậu môn sinh hoạt phái nam giới;

Mụn cóc sinc dục có thể nổi lên hoặc phẳng, nhỏ hoặc béo. Thông thường chúng được team lại với nhau bao gồm hình trạng y như súp lơ. Một số nhọt cóc rất có thể siêu nhỏ tuổi và phẳng tới mức bọn họ bắt buộc phân biệt tức thì được.

Hầu không còn thời gian, mụn cóc sinc dục ko nhức. Tuy nhiên, một số fan hoàn toàn có thể bị ngứa ngáy, chảy máu, rát hoặc nhức.

Xem thêm: 10 Kem Nghệ Trị Mụn Bằng Kem Nghệ Được Nhiều Chị Em Sử Dụng, Top 6 Kem Nghệ Trị Mụn Hiệu Quả

*

Con mặt đường lây nhiễm mụn cóc sinch dục

Vi rút HPV khiến nhọt cóc sinch dục hay lan truyền khi quan hệ giới tính dục tình qua mặt đường âm đạo, miệng, lỗ đít hoặc tình dục tình dục gần gụi cùng với vùng sinh dục. ngay khi lúc không có mụn cóc, vi khuẩn HPV vẫn có thể vận động vào vùng sinch dục và hoàn toàn có thể lây lan sang trọng người không giống.

Không bắt buộc lúc làm sao những bạn cũng có thể biết bản thân bị lây lan HPV. Vấn đề này là do:

Vi rút ít có thể tồn tại trong khung hình vài tháng mang lại nhiều năm trước Khi nhọt cóc phân phát triển;Họ hoàn toàn có thể sẽ bao gồm nhọt cóc trước này mà không được trao thấy;

Làm cụ nào để chẩn đoán nhọt cóc sinch dục?

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm lo sức mạnh thường rất có thể chẩn đân oán mụn cóc sinch dục bằng phương pháp quan sát vào chúng. thường thì, những bác sĩ mang một mẫu mã nhọt cóc nhỏ nhằm gửi cho chống phân tách nhằm xét nghiệm. Như vậy hay không gây gian khổ.

Làm nắm như thế nào được khám chữa mụn cóc sinch dục?

Phương pháp khám chữa để đào thải nhọt cóc sinch dục bao gồm:

Thuốc sứt vào mụn cóc;tia laze lạnh lẽo hoặc nhiệt đặt chiếu trực tiếp vào nhọt cóc;Phẫu thuật cắt;

thường thì, mụn cóc trở về sau khoản thời gian chữa bệnh. Vấn đề này là do những cách thức khám chữa tất yêu đào thải tất cả HPV vào khung hình.

Mụn cóc sinch dục kéo dãn bao lâu?

Mụn cóc sinc dục kéo dài bao thọ rất có thể khác nhau sinh hoạt mỗi người. thường thì, khối hệ thống miễn dịch vứt bỏ nhọt cóc trong vòng vài ba tháng. Nhưng ngay cả khi nhọt cóc mất tích, virus HPV vẫn có thể chuyển động trong cơ thể. Vì vậy, mụn cóc hoàn toàn có thể trở lại. Thông thường trong khoảng hai năm, mụn cóc và vi rút ít HPV đang bặt tăm ngoài khung người.

Ngăn uống đề phòng nhọt cóc sinc dục

Mụn cóc sinch dục với những các loại HPV không giống hoàn toàn có thể được ngăn dự phòng bởi vắc xin. Loạt vắc-xin HPV được khuyến cáo mang đến tất cả trẻ nhỏ lúc chúng tự 9-11 tuổi. Tkhô giòn thiếu hụt niên và bạn lớn cũng có thể chủng phòng ngừa (đến 45 tuổi). mặc khi khi ai kia đã có lần bị nhiễm một các loại HPV, vắc-xin HPV hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn ngăn chặn lại các các loại HPV không giống.

HPV phần lớn luôn luôn luôn luôn lan truyền qua mặt đường dục tình. Vì vậy, một bí quyết không giống nhằm ngăn uống phòng ngừa mụn cóc sinh dục là ko quan hệ giới tính dục tình (cơ quan sinh dục nữ, mồm hoặc hậu môn). Nếu ai đó ra quyết định quan hệ tình dục dục tình, áp dụng bao cao su đặc mỗi lần quan hệ giới tính tình dục (cơ quan sinh dục nữ, miệng, hậu môn) góp ngăn uống phòng ngừa HPV cùng những bệnh dịch truyền nhiễm qua mặt đường dục tình khác. Nhưng bao cao su không phải thời gian nào thì cũng ngnạp năng lượng phòng ngừa được virus HPV bởi vì chúng không bao che được tất cả các Quanh Vùng mà virut HPV có thể sinc sinh sống.