Yes24 Blog: Tạp Chí Thời Trang, Làm Đẹp Và Giải Trí

Nam giới hay không thật quyên tâm đến việc thẩm mỹ, nhưng với thiếu nữ thì khác. Vậy phải rất nhiều tập san thời trang phái mạnh thì không có nhiều nhưng mà tạp chí năng động với thẩm mỹ giành cho một phần yếu mượt của thế giới cũng rất đa dạng mẫu mã. Ngày hôm nay, đồng đội phái mạnh nhân bọn họ cùng điểm sang một vài ba trang tạp chí mà các cô gái hay hay ghé thăm nhé.

Bạn đang xem: Yes24 blog: tạp chí thời trang, làm đẹp và giải trí

*

10 tạp chí năng động lừng danh nuốm giới

ESSENCE

Tạp chí Essence cập nhật các văn bản mới nhất về năng động, làm đẹp và chăm lo da, hình dạng tóc cùng nhiều hơn nữa nữa. Cùng với tất cả thiết bị chúng ta cần biết trong những sự kiện, lễ hội sắp ra mắt.

*

Tạp chí Essence

Tạp chí VOGUE

Đối với cùng 1 tập san khám phá sâu sắc thế giới thời trang, bao hàm bé fan, vị trí và sự khiếu nại cơ mà số đông tín đồ gia dụng thời trang cùng bên xây đắp nên biết, không có gì không giống ngoài Vogue.

*

Tạp chí thời trang Vogue

Tạp chí thời trang và năng động ELLE

Tạp chí năng động Elle bao hàm những thông tin cùng luận bàn về sắc đẹp, tuy vậy cũng bao hàm các vấn đề khác ảnh hưởng cho thiếu nữ. Chính trị, tin tức, quan hệ cùng những chủ đề chủ yếu khác được luận bàn tự quan điểm của một fan thanh nữ.

*

Tạp chí thời trang và năng động Elle

HARPER’S BAZAAR

Harper’s BAZAAR là 1 trong tập san thời trang dành cho tất cả những người đàn bà có nhu cầu tốt nhất. Nó cất các bên kiến thiết thời thượng, hình hình ảnh đề đạt các phong cách không giống nhau với các tin ngay lập tức trang thời thượng không giống.

*

Tạp chí thời trang Harper’s Bazzar

INSTYLE

InStyle hỗ trợ một ý kiến sâu sắc về thời trang và thi công, nhấn mạnh lối sinh sống riêng rẽ tứ của các bạn vô cùng nổi tiếng. Các chủ đề bàn luận bao gồm vui chơi mái ấm gia đình, cùng những kỹ lưỡng khác nhau của phong cách với thời trang và năng động.

Xem thêm: Dùng Thuốc Điều Trị Mụn Cóc Đúng, Tránh Lây Lan, Thuốc Trị Mụn Cóc Giá Bao Nhiêu Năm 2020

*

Tạp chí InStyle

MARIE CLAIRE

Marie Claire bao gồm hầu hết thứ, trường đoản cú thông tin cùng sự nghiệp, cho những vấn đề thời trang và thôn hội, tất cả đều đào bới đàn bà.

*

Tạp chí Marie Claire

GLAMOUR

Tạp chí cái đẹp nổi tiếng giành riêng cho thanh nữ. Glamour lừng danh độc nhất với những cột hãng apple bạo, support thời trang và năng động cùng hình hình họa phong thái.

*

Tạp chí Glamour

ALLURE

Allure là nguồn thiết yếu mang đến thông tin làm đẹp, tự tư vấn tóc chuyên gia mang lại lời khuyên cái đẹp của người danh tiếng. Allure cũng đựng các Đánh Giá thành phầm và các bí quyết không giống nhằm nâng cao chính sách thẩm mỹ của doanh nghiệp.

*

Tạp chí Allure

Tạp chí cái đẹp REDBOOK

Redbook là một trong những tạp chí cái đẹp mang lại thiếu nữ. Nó hỗ trợ những mẹo năng động tiên tiến, support thẩm mỹ Chuyên Viên và một hồ sơ bạn nổi tiếng nâng cao với từng vụ việc.

*

Tạp chí Redbook

Tạp chí LIFE và STYLE WEEDKLY

Life và Style Weekly là một mối cung cấp cho những thông tin với Xu thế tiên tiến nhất của bạn lừng danh, bao gồm phong thái thời trang và năng động, lời đồn và bài viết.