Phần Mềm Làm Sub Đẹp

Subtitles (prúc đề) của Clip là chất liệu rất gần gũi khiến cho đoạn phim của người tiêu dùng thêm sinh động, dễ dàng nắm bắt và truyền thiết lập thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến bạn xem. Hãy thuộc trimunhoanmy.com tìm hiểu 3 hình thức chế tạo ra sub mang đến video clip được thực hiện các độc nhất nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm làm sub đẹp


1. Youtube

Youtube không chỉ có là một trong trang web chia sẻ video bên cạnh đó chứa nhiều chức năng chỉnh sửa video clip vô cùng có ích chưa phải ai cũng biết, một trong số sẽ là chức năng chế tạo ra sub mang lại đoạn phim. Đối với mọi chúng ta new tò mò hay không mong muốn thiết lập phần nhiều phần mềm sinh sản sub bài bản thì tác dụng này khôn cùng có lợi với dễ áp dụng.

Những bước đơn giản dễ dàng để chế tạo ra sub cho video clip bằng Youtube:

Bước 1: Msống trình xem xét Youtube và đăng kí thành viên nếu như khách hàng chưa xuất hiện thông tin tài khoản trên phía trên.

Cách 2: Nếu chúng ta chưa có sẵn đoạn phim nhưng bạn có nhu cầu thêm sub bên trên Youtube, nhấp vào phần Upload (Tải lên) hoặc phần mũi thương hiệu nhằm thiết lập lên video của người tiêu dùng mà lại ko sút quality. quý khách hoàn toàn có thể tuyển lựa cơ chế cho đoạn Clip của mình bao gồm công khai, ko công khai, riêng biệt tứ hoặc vẫn lên định kỳ.

Sau kia Xuất bạn dạng (Publish) Clip với chỉnh sửa một trong những công bố cơ bản nlỗi tên video, diễn đạt Clip,...

*

Cách 3: Sau lúc xuất bản Clip thành công bạn vào phần Trình sửa đổi video clip (Video Manager) nhằm bắt đầu tạo ra sub cho đoạn phim của chúng ta. Tại đây, ở chỗ Chỉnh sửa (Edit), bạn chọn Subtitles và CC cùng giao diện quản ngại lí phú đề sẽ mở ra.

*

Sau kia, hãy nhấp vàoThêm phú đề bắt đầu (Add new Subtitles)và chọnCreate new subtitles or closed captions. phần này thường nằm bên cần vào bối cảnh cai quản lí phụ đề với một vùng văn uống bạn dạng vẫn hiện ra để bạn ban đầu nhập phú đề mang lại video clip.

*

Bước 4: Chọn ngôn từ mang lại phú đề sinh sống dưới hoặc chúng ta có thể tìm thêm ngôn từ khác ở góc của giao diện. Việc sàng lọc này sẽ giúp đỡ phân các loại phụ đề của chúng ta dành riêng cho tất cả những người coi trên thế giới sau đây.

*

Bước 5: Bắt đầu phạt video clip và dừng lại trên thời gian bạn muốn thêm prúc đề bằng phương pháp nhấp vào dấu + blue color trên vùng văn uống bạn dạng nhằm nhập phú đề. Prúc đề của bạn sẽ được hiển thị vào vùng nhập phụ đề và cái thời gian phía bên dưới đoạn Clip.

Hãy kéo tkhô hanh nằm ở 2 bên prúc đề để biến đổi thời điểm bước đầu với xong hiển thị phụ đề.

Bước 6: Sau lúc thêm tất cả phú đề nhưng mà bạn có nhu cầu thêm, bạnXuất bạn dạng (Publish) để download phú đề lên cho video.

Với tác dụng này của Youtube, ko đa số chúng ta có thể tạo thành phụ đề mang lại Clip một giải pháp đơn giản và dễ dàng nhưng chúng ta có thể đổi khác, chỉnh sửa prúc đề bất cứ khi nào bạn muốn.

2. Adobe Premiere

Adobe Premiere là phần mềm sửa đổi video clip được không hề ít công ty làm cho phlặng nghiệp dư hay chuyên nghiệp trên thế giới tin dùng. Premiere hỗ trợ các tác dụng đa dạng nhỏng dựng phyên với hiệu chỉnh đoạn phim, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể sản xuất sub đến video clip bởi các bước đơn giản và dễ dàng sau:

Cách 1: Trong cửa sổ thao tác làm việc của Premiere, nhấp vào biểu tượng New Items ở phía bên dưới cùng của Panel Project với lựa chọn Captions.

*

Quý Khách sẽ sở hữu được 4 sự gạn lọc cho prúc đề là CEA-608, CEA-708, Teletext cùng xuất hiện Captions. Tại đây, bạn có thể tạo ra một CEA-708 mang đến phú đề đóng.

*

Cách 2: Trong Program Monitor, cài đặt kĩ năng Closed Captions Display với lựa chọn Correct Caption Type. Kéo tập tin Captions vào timeline.

Xem thêm: 【Top 5】 Bác Sĩ Trị Mụn Giỏi Ở Sài Gòn, Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Ở Tphcm Các Anh Chị Cần Biết

Bước 3: Chọn tệp prúc đề bạn có nhu cầu thêm cùng sử dụng Captions Panel để thêm phú đề, thời hạn hoặc format prúc đề của người sử dụng. Nếu chúng ta không thấy Captions Panel, hãy vào Menu bên trên thanh mức sử dụng cùng lựa chọn Captions. Hãy chăm chú tới điểm In và Out phù hợp với tiếng nói trong video clip của người tiêu dùng.

*

Với phú đề mnghỉ ngơi, chúng ta gồm một vài tuỳ chọn bổ sung cập nhật nlỗi phông chữ hay điều chỉnh kích cỡ.

*

Bước 4: Trong hộp thoại Export, lựa chọn Captions nhằm xuất phú đề chúng ta vừa tạo nên cho đoạn phim.

3. Aegisub

Aegisub là phần mềm sản xuất sub cho video cực kì phổ biến hiện giờ bởi vì nó là trọn vẹn miễn tầm giá cùng với phiên bạn dạng Portable, bạn cũng có thể sử dụng nhưng không cần phải cài đặt. Dường như, Aegisub còn hỗ trợ chúng ta biên dịch prúc đề và sửa đổi bọn chúng một cách nhanh chóng với chuyên nghiệp hóa.

Các bước sinh sản sub cho video cùng với Aegisub:

Cách 1: Trên tkhô hanh hình thức, chọn Video với click vào xuất hiện video nhằm mngơi nghỉ tệp tin video nhưng bạn muốn có tác dụng phú đề.

Do Aegisub là phần mềm miễn phí tổn nên chỉ có thể hỗ trợ một vài định hình đoạn Clip cơ phiên bản, bắt buộc ví như Clip của người tiêu dùng bao gồm định hình lạ hãy thay đổi về đuôi MP4 nhằm ứng dụng hoàn toàn có thể thao tác.

*

Bước 2: Sau Lúc mnghỉ ngơi video trong cửa sổ thao tác, bạn có thể thiết đặt % form size hiển thị video ở góc cạnh phía trái nếu như video clip quá rộng hoặc vượt nhỏ dại.

Cách 3: Chọn mở cửa Audio phía bên trong mục Audio nghỉ ngơi trên tkhô giòn mức sử dụng và chọn file audio phù hợp đến Clip của người sử dụng.

*

Bước 4: Cài đặt thời hạn lộ diện và biến mất mang đến từng đoạn phụ đề nhưng bạn có nhu cầu cung cấp.

lúc bạn có nhu cầu phú đề bắt đầu hiển thị trên đoạn Clip của bạn, lựa chọn Set start of selected subtitles lớn current video clip frame hoặc dấn Ctrl+3 bên trên bàn phím. Sau kia, chọn Set over of selected subtitles lớn current đoạn phim frame hoặc Ctrl+4 nhằm xác minh thời hạn dứt câu prúc đề kia.

*

Cách 5: Nhập văn bản prúc đề của khách hàng, sau khoản thời gian nhập dứt ấn Enter để bước đầu nhập câu sub mới.

Nếu câu sub thừa dài các bạn chỉ cần thêm kí từ bỏ /N nhằm xuống dòng và không khiến rối đôi mắt cho người xem.

Nếu bạn có nhu cầu xoá câu sub chọn Delete Lines hoặc chọn câu sub rồi dấn Ctrl+Delete.

Cách 6: Sau Lúc chấm dứt chế tạo ra title cho video, bạn cũng có thể chọn File rồi lựa chọn Save subtitles as nhằm gìn giữ tệp tin sub mang đến Clip của bạn.

Tạm kết,

Hi vọng cùng với 3 phần mềm chế tạo sub đến đoạn Clip nhưng trimunhoanmy.com chia sẻ rất có thể giúp bạn thoả sức tung hoành có tác dụng phụ đề một cách nhộn nhịp và hấp dẫn. Đừng quên tham khảo ngay lập tức KHOÁ HỌC PREMIERE CƠ BẢN tại trimunhoanmy.com nhằm trải nghiệm thêm nhiều khả năng chỉnh sửa video clip nữa đấy.