NƯỚC TRỊ MỤN BẠCH HOA HỒNG

Bạch Hoa Hồng là gì?

Bạch Hoa Hồng là mỹ phẩm dạng nước chăm dùng để điều trị tất cả các loại mụn, nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu, vết rỗ. Nhà sản xuất là Hộ Kinh Doanh Kyên Đồng ở tại 181B Bình Long, KP14, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP HCM.

Bạn đang xem: Nước trị mụn bạch hoa hồng


Thành phần

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từnhững loại thảo dược thiên nhiên đó là:


Cây Sống Đời

*

Ngoài tác dụng chữa được nhiều loại bệnh, cây Sống Đời chứa nhiều nước ôn hòa. Rất tốt mang lại việc có tác dụng dịu non domain authority, giúp da trắng mịn, xóa chảy sạm nắng hiệu quả.


Cây Nghệ tươi

Chúng ta đã biết cây Nghệ gồm những tính chất kháng khuẩn cơ bản. Nghệ bao gồm thể chống viêm,chống oxy hóa, là một phòng sinh vạn vật thiên nhiên, có thể trị rất tốt các vết thương, nhiều tình trạng về da.


Cây Bạch Hải Đường

*

Cây thuộc loại chè (Theaceae), du nhập vào Việt Nam từ thọ đời. Bạch Hải Đường là một cây thân gỗ sống thọ năm, hoa quý ngang với Trà soát cùng Đỗ Quyên. Có tác dụng thanh nhiệt giải độc tố.

Xem thêm: Cách Trị Sẹo Lõm Sau Mụn Trứng Cá: Điều Trị, Loại Bỏ Thế Nào?


Rượu bảo quản với một số loại thảo dược quý hiếm khác

*

Rượu trong Bạch Hoa Hồng khi trét lên da còn tồn tại tác dụng chống khuẩn, rất tốt đến quy trình điều trị mụn.


Công dụng của Bạch Hoa Hồng

Bạch Hoa Hồng có dòng giỏi là gồm thể trị được cái gốc của độc tố dưới da (đó là mụn, nám, tàn nhang, đồi mồi, đám nâu). Đương nhiên, ai cũng phải trải qua quá trình điều trị gian nan vất vả một chút. Trước lúc gặt hái được những thành quả ngọt ngào, đó là một làn domain authority mặt đẹp.


Trị mụn

Bạch Hoa Hồng có thể trị được hết tất cả các loại mụn: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn bọc, với kể cả mụn ẩn lắt nhắt. Chỉ cần bền chí cùng làm theo đúng lời hướng dẫn, liệu trình của bản thân.


*


Trị nám

Bạch Hoa Hồng có thể trị được trọn vẹn những loại nám nắng, nám bởi lạm dụng mỹ phẩm, nám vày thoái hóa theo thời gian. Trị được khoảng 30-40% nám huyết, đồi mồi, tàn nhang.


*


Trị thâm

Bạch Hoa Hồng bao gồm thể làm mờ dần những vết thâm vày mụn gây ra vào quá trình trị mụn rồi. Sau Khi trị mụn ngừng, thì dùng Bạch Thiên Tằm– sản phẩm trị rạm mụn vô địch thiên hạ