Có thể nhận thấy rằng xem tuổi xây nhà năm 2018 Mậu Tuất chắc chắn là câu hỏi được nhiều đàn ông trưởng thành quan tâm. Bởi lẽ “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Vậy dựa vào những yếu tố nào, cách tính ra sao để biết được năm này mình có xây nhà được không, và xây vào tháng, ngày nào thì tốt ?

*
*
*
*
*

 Xem tuổi xây nhà năm 2019

Gia chủ phạm tuổi có làm nhà được không ?

Xem tuổi xây nhà năm 2018 ? Để chọn được tuổi làm nhà viên mãn không phạm phải điều gì thật khó mà thỏa mãn được những yếu tố trên.

Đang xem: Năm 2018 tuổi nào làm nhà đẹp nhất

Có nhiều người quá xem trọng xem tuổi xây nhà năm 2018 hay “xem thầy” phải đợi đến 3- 4 năm mới làm nhà. Tuy nhiên đôi khi đến thời điểm đó bạn gặp một số vấn đề mà “tương lai” không ai biết được trước được. Vậy nên có chờ đợi hay phạm tuổi cũng làm ?

Theo các chuyên gia phong thủy về nhà ở nếu như phạm tuổi Kim Lâu thì có thể mượn người quen nào đó, thậm chí có thể là chính tuổi của người thầu xây dựng để làm lễ khởi công động thổ giúp, đến khi dọn về nhà mới thì xem ngày giờ nhập trạch. Đây là cách hóa giải đơn giản mà hiệu quả.

Hoang ốc, Tam tai không nên quá đặt nặng, nếu phạm vẫn có cách hóa giải mà không gây ảnh hưởng gì cả. Và ngoài ra, gia chủ phạm Hoang ốc, Tam tai mà không phạm Kim Lâu vẫn cúng động thổ được bình thường.

Xem thêm: 7 Cách Làm Mặt Nạ Trị Mụn Từ Tinh Bột Nghệ An Toàn Và Hiệu Quả Cao

Xây nhà là cộng việc quan trọng cả đời người hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn thỏa mãn những băn khoăn. Ngoài ra gia chủ cũng không nêm xem nhiều tư liệu xem tuổi xây nhà năm 2018 không rõ ràng hay nghe những lời bán tàn xung quanh. Tốt nhất bạn nên tìm đến kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về phong thủy khi xây dựng nhà từ đó sẽ tư vấn một cách rõ ràng nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Mỹ Phẩm Bạch Hoa Hồng, Tác Hại, Cách Sử Dụng

ROMAN một đơn vị thiết kế thi công xây dựng lâu năm đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ với quy mô khác nhau trên toàn bộ đất nước. Sở hữu KTS, KS nhiều kinh nghiệm vì thế những dự án mà chúng tôi thực hiện không chỉ tỉ mỉ trong thiết kế, chất lượng ở thi công mà còn đảm bảo yếu tố phong thủy để từ đó kiến tạo không gian sống đúng mơ ước của nhiều khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *