MIẾNG DÁN TRỊ MỤN NEXCARE

Nexcare là dung dịch gì?

Miếng dán Nexcare ở trong đội dung dịch dán thnóng qua domain authority, có công dụng hỗ trợ điều trị nhọt mụn nhọt, bảo vệ da khỏi sự xâm truyền nhiễm của những các loại vi khuẩn, giảm Xác Suất hiện ra sẹo thâm nám vì chưng mụn, kháng khuẩn kháng viêm, cửa hàng quá trình có tác dụng lành dấu thương thơm.

Bạn đang xem: Miếng dán trị mụn nexcare

Nexcare là một trong những thành phầm thuận tiện, kết quả đối với tất cả nhọt quấn và mụn mủ. Nexcare là sản phẩm thuốc chủ thể Dược phẩm 3M trên Mỹ. Nexcare được phân phối theo technology tiên tiến tân tiến của Đài Loan, tương xứng cùng với nhiệt độ với cơ địa domain authority của người châu Á. Miếng dán điều trị mụn Nexcare vô cùng tiện nghi khi sử dụng buộc phải dần biến đổi một sản phẩm hâm mộ cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng.

Xem thêm: Top 10 Cách Trị Mụn Bằng Phương Pháp Thiên Nhiên, 12 Cách Trị Mụn Tại Nhà An Toàn Hiệu Quả

Thành phần và hàm lượng: Thành phần chủ yếu trong Nexcare là Hydrocolloid dressing. Lượng Hydrocolloid dressing trong miếng dán vừa đủ để điều trị vệt nhọt trên domain authority. Dạng bào chế: Miếng dán thnóng qua da. Quy giải pháp đóng gói: Mỗi hộp Nexcare gồm 30 miếng dán trị mụn trứng cá, đường kính 0.8 cm. Miếng dán bao gồm độ dày vừa phải, màu ngả tiến thưởng nhạt, độ co và giãn cùng lũ hồi tốt.

Miếng dán Nexcare tất cả chức năng gì?

Miếng dán Nexcare tất cả yếu tắc dễ dàng và đơn giản là hydrocolloid tất cả tác dụng hút ít quăng quật những loại cặn nhớt, dịch nhớt, mủ trong mụn một giải pháp triệt nhằm, làm cho kẹ mụn một giải pháp gấp rút, như một tờ bảo vệ xung quanh vùng domain authority bị tổn định thương bởi mụn; kháng tia rất tím, sút sự hiện ra sắc tố melanin, tinh giảm hình thành sẹo thâm nám sau khi vết mụn bặt tăm, chống khuẩn chống viêm do vi khuẩn quan trọng đột nhập qua lớp phyên của tấm miếng dán.

*
*
*
*
*
*
Phản hồi của khách hàng sau thời điểm áp dụng tấm dán Nexcare “Tôi đã có lần áp dụng Nexcare với vô cùng hài lòng về nó. Nexcare tất cả giá thành phải chăng tuy nhiên hiệu quả lại rất tốt.”