LÀM ĐẸP DESKTOP WIN 8


Microsoft sẽ bổ sung một số trong những tùy chỉnh bắt đầu cho phép người dùng đổi khác hình ảnh máy tính xách tay chạy Windows 8.1 tùy thuộc vào sở trường.

Bạn đang xem: Làm đẹp desktop win 8

*


Với Windows 8.1, Microsoft sẽ bổ sung một vài tùy chỉnh cấu hình thiết lập nhằm “bắt chước” những hiểu biết Windows truyền thống cuội nguồn, nlỗi chế độ boot-to-desktop (khởi đụng vào chế độ desktop); tuyển lựa dùng ảnh nền desktop làm hình nền đến màn hình hiển thị Start, có tương đối nhiều form size tile (ô) new cùng các chắt lọc nền game desktop. Dưới đấy là cách thiết lập hình ảnh máy tính Windows 8.1.

Txuất xắc đổi kích thước hàng loạt tile (ô):

1. Nhấn loài chuột buộc phải vào tile bạn có nhu cầu thay đổi form size. Tile này sẽ tiến hành khắc ghi với cùng một tkhô nóng màu xanh lá cây bên trên team cùng với chiếc chữ “Name this group”.

*


2. Nhấn con chuột buộc phải tất cả những tile bạn muốn đổi khác form size nhằm pđợi to lớn hoặc thu nhỏ dại những tile một cơ hội.

*

3. Di đưa xuống phía dưới tkhô nóng tác vụ (taskbar) màu xanh da trời ở dưới cùng screen cùng dìm “Resize”. Một thực đơn phú đang xuất hiện thêm với tứ tuyển lựa kích cỡ: Large (to), Wide (rộng), Medium (trung bình) cùng Small (nhỏ).Lựa lựa chọn “Large” chỉ xuất hiện khi bạn biến đổi kích cỡ hàng loạt tile một lúc, chứ không hề lộ diện khi bạn chuyển đổi form size của từng tệp tin chơ vơ.

Xem thêm: Dầu Gấc Trị Mụn Bằng Dầu Gấc Gây “Hậu Quả Khó Lường, Có Nên Dùng Dầu Gấc Cho Da Nhờn Bị Mụn Không

*


Dùng và một hình nền cho tất cả màn hình desktop với màn hình hiển thị Start:

1. Nhấn vào tile “Desktop” trên screen Start.

*

2. Nhấn loài chuột buộc phải vào thanh khô taskbar làm việc bên dưới màn hình cùng lựa chọn “Properties”.

*

3. Nhấn vào tab Navigation.

*


4. Đánh lốt vào vỏ hộp “Show my desktop background on Start” ở dưới mục “Start screen”.