Kem trị mụn t3 mycin

T3 Mycin là dung dịch gì?

Thuốc T3 Mycin là team thuốc điều trị bệnh dịch domain authority liễu, có tính năng khám chữa nhọt mụn nhọt, một trong số những nguyên nhân phổ biến làm cho còn lại các vệt thâm nám, tạo tổn định tmùi hương da, cùng đặc biệt quan trọng ảnh khiến từ ti về hình thức bề ngoài của bản thân mình.  Thuốc được phân tích, chế tao với phân phối vị chúng tôi HOE Pharm Sdn Bhd – Malaysia.

Bạn đang xem: Kem trị mụn t3 mycin

Thuốc hiện tại đang rất được lưu giữ hành trên nước ta với số đăng ký là : VN-13182-11. Thành phần chính của thuốc: Clindamycin phosphate với các chất 1,2% kl/kl.

Xem thêm: Làm Sao Để Có Dáng Đẹp Cho Cả Nam Và Nữ, Làm Sao Để Có Dáng Chuẩn

Dạng sản xuất và đóng gói: Thuốc được chế biến dưới dạng gel trong suốt, đóng gói dạng vỏ hộp, mỗi vỏ hộp gồm 1 tuýp 25g. Bảo quản ngại thuốc: thuốc rất cần phải bảo vệ trong điều kiện môi trường thoát non, khô khan, nhiệt độ vừa buộc phải, ĐK ánh nắng mặt trời phòng trong vòng từ bỏ 15 đến 30 độ C. Không được bảo vệ sản phẩm mọi vị trí không khô thoáng, tất cả nhiệt độ cao nhỏng nhà tắm, tránh sự xúc tiếp liên tục cùng với tia nắng mặt ttách, tách trung bình cùng với của trẻ bé dại cùng các trang bị nuôi tất cả vào gia đình.
*
*
*
*
*
*