Mụn thâm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất mỹ, ảnh hưởng đến diện mạo bên ngoài. Các loại kem trị mụn thâm được sử dụng rất phổ biến để điều trị tình trạng này. Bài viết dưới đây giới thiệu 16 loại kem trị thâm mụn hiệu quả được rất nhiều người sử dụng.

Đang xem: Kem Trị Mụn Của Đức Hiệu Quả Nhanh Chóng 15 Ml

Đang xem: Kem trị mụn tốt của đức

Các tiêu chí để lựa chọn kem trị mụn thâm

Mụn thâm để lại những khuyết điểm sau mụn gây mất thẩm mỹ. Dùng kem trị mụn chính là 1 trong những phương pháp được nhiều người tin dùng. Kem trị mụn thâm lựa chọn phải phù hợp với cơ địa của từng người mới mang lại hiệu quả điều trị cao. Dưới đây là các tiêu chí để lựa chọn kem trị mụn thâm:

1. Lựa chọn kem trị thâm mụn có thương hiệu nổi tiếng

Mụn thâm là trường hợp tổn thương da khó chữa lành. Quá trình chữa đòi hỏi lâu dài và dai dẳng. Do đó, sản phẩm sử dụng phải có độ an toàn cao, hiệu quả tốt và không gây các kích ứng, tổn thương trên da.

Vấn đề trên sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn các loại kem trị thâm mụn đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Bởi các thương hiệu nổi tiếng có công nghệ sản xuất hiện đại, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, chất lượng được kiểm soát một cách gắt gao.

2. Thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên

Các loại kem trị mụn thâm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên rất an toàn trong việc điều trị mụn. Thành phần thảo dược thiên nhiên 100% nên cực kỳ lành tính, không gây thương tổn và các kích ứng da. Tuy nhiên, việc kết hợp với các thành phần hóa học là cần thiết để làm tăng hiệu quả điều trị mụn.

Xem thêm: Top 10 Máy Hút Mụn Nào Tốt Nhất (2021), +15 Máy Hút Mụn Tốt Nhất (2021)

Tuy nhiên, thành phần hóa học không được vượt ngưỡng cho phép. Hai thành phần hóa học quan trọng nhất cần có là Benzoyl Peroxide và Axit Salicylic. Tuy nhiên nồng độ Benzoyl Peroxide không được vượt quá 10%, nồng độ Axit Salicylic không được vượt quá 2%.

*
*
*

Trị mụn bằng Đông y có nhiều ưu điểm vượt trội

Theo bác sĩ Nhuần, Hoàn Nguyên có ưu điểm nổi bật nhất là được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên vì thế an toàn, lành tính không gây tác dụng phụ. Ngoài ra, với cơ chế điều trị kép, mụn trứng cá sẽ được loại bỏ toàn diện từ trong ra ngoài mang lại kết quả lâu dài hơn, giảm khả năng nguy cơ tái phát.

Cũng trong chương trình, khách mời Huyền Anh cũng đã có chia sẻ về hiệu quả của BSP Hoàn Nguyên. Huyền Anh cho biết mình bị mụn từ năm 16 tuổi, đã thử nhiều cách nhưng không có kết quả. Cho đến khi biết đến và sử dụng Hoàn Nguyên sau 2 tháng thì mùn hết dần rồi khỏi hẳn.

Xem thêm: Lăn Kim Trị Mụn Ẩn – Giá Bao Nhiêu Tiền

Mụn trứng cá Hoàn Nguyên giá bao nhiêu?

Hoàn Nguyên hiện đang được bán theo giá niêm yết, tùy thuộc vào mức độ mụn nặng hay nhẹ mà sẽ có những liệu trình sử dụng khác nhau. Theo đó, giá của Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên được niêm yết cụ thể là2.700.000/bộ bao gồm viên uống, tinh chất bôi thảo dược.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *