HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM VIDEO TRÊN ĐIỆN THOẠI CỰC ĐƠN GIẢN

Trong bài viết ngày hôm trước thì tôi đã hướng dẫn đến chúng ta vô cùng chi tiết giải pháp có tác dụng video với phần mềm Proshow Gold rồi, và bây giờ họ đang liên tiếp cùng với chủ đề có tác dụng video clip nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm video trên điện thoại cực đơn giản

Nhưng không giống cái là ngơi nghỉ nội dung bài viết này bọn họ đã tìm hiểu về một phần mềm làm Clip chuyên nghiệp hơn chính là Proshow Producer.


Proshow Producer có toàn bộ các nhân tài cơ mà Proshow Gold hiện tại bao gồm, bên cạnh đó nó còn hỗ trợ thêm các tính năng thú vị không giống nữa, bổ sung cập nhật thêm nhiều chức năng thời thượng khác mà ứng dụng Proshow Gold không có.

Vâng, nếu quan tâm thì bạn có thể vào bài viết Proshow Gold để xem các nhân tài của chính nó nhé, còn nghỉ ngơi nội dung bài viết này mình chỉ tập chung vào giải đáp cách chế tạo ra đoạn phim với Proshow Producer nhưng mà thôi.

Xem thêm: Cách Làm Toner Giấm Táo Trị Mụn “Thần Thánh” Như Lời Đồn? Cách Làm Dễ Nhất

Hướng dẫn làm đoạn Clip bằng phần mềm Proshow Producer

Trước hết các bạn hãy mua cùng thiết đặt ứng dụng này vào máy vi tính trước đã nhé, bạn có thể lên mạng nhằm tìm tìm cùng sở hữu về phiên phiên bản không thiếu (phiên bản Full), ứng dụng này siêu thường dùng đề xuất được không ít trang chia sẻ miễn giá thành phiên bản quyền rồi nhé các bạn.


Trang chủ: www.photodex.comquý khách hàng vào đó nhằm cài phiên bạn dạng bắt đầu nhất: Link Mediafire / Link Box


Trong nội dung bài viết này mình đang gợi ý thực hiện trên phiên bản Proshow Producer 6.xx, các phiên bạn dạng khác chúng ta cũng làm cho giống như nhé.

Link tải trên bao gồm 3 phiên bản là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 và Proshow Producer 9 nhé các bạn.


NOTE: Nếu bạn muốn sinh sản đoạn phim cùng với phiên phiên bản tiên tiến nhất, phiên bản Proshow Producer 9 thì xem chỉ dẫn chi tiết tại serie này nhé: Cách tạo nên đoạn Clip cùng với Proshow Producer 9

Sau khi cài đặt xong => chúng ta mtại phần mượt này lên. Giao diện bao gồm của chính nó vẫn như vậy này, hết sức giống như với Proshow Gold đúng không nhỉ