HÌNH ẢNH LÀM FS ĐẸP

Có ai còn nhớ hầu hết câu quen thuộc: '10 tín đồ lượt thích đầu sẽ được bản thân FS', 'Thả tlặng tớ nhé. Comment hẹn đã trả FS'... Còn đều bức ảnh đăng kèm thì chỉ cần chú ý lại thôi cũng đã mong 'độn thổ' rồi.

FSlà từ viết tắt giờ đồng hồ Anh của Fan Sign được đọc dễ dàng và đơn giản là một tấm bảng (cũng rất có thể là tờ giấy) viết thương hiệu hoặc phần đông lời nói nhằm ủng hộ thần tượng tuyệt fan ngưỡng mộ. Ngày trước, trong một trong những liveshow của các ca sĩ, các fans có sử dụng FS để cổ vũ hoặc đảm nhiệm thần tượng của chính mình.Quý khách hàng đang xem: Các bước làm fs bởi hình họa của mình

Trên facebook một thời, những hotboy, hotgirl bao gồm lượng fans lớn thường dùng trào giữ FS này viết thương hiệu tín đồ lên rồi tự sướng selfie như một giải pháp gửi Tặng Ngay người mến mộ. Mà đâu cần được trai xinc gái rất đẹp, ngày xưa FS còn là một trong trào lưu được phần đông các bạn tthấp ở trong cố kỉnh hệ 8X, 9X liên tục sử dụng.

Bạn đang xem: Hình ảnh làm fs đẹp


*

Các bước dễ dàng và đơn giản Khi tđê mê gia vào trào giữ này đó là đăng hồ hết loại status mang ý nghĩa chất câu like: 'Like status mình nhé', 'Comment hẹn sẽ trả FS'… Nếu gồm ai vào thích tuyệt bình luận, các bạn sẽ cần trả FS.


*


*

*

Những cái FS ngày ấy có đủ những hình dạng, kích cỡ, phát triển thành thể khác nhau. Nếu ai khéo hoa tay, tuyệt có tác dụng rất có thể ngồi tỉ mẩn, nắn nót từng chữ một, thêm chút cây bút nhấp nhánh, tô vẽ đủ Màu sắc. Ai lười hơn chỉ việc đem cây viết bi, cây viết chì viết thương hiệu tín đồ kia lên giấy là được.

Xem thêm: 7 Cách Trị Mụn Bằng Chanh An Toàn, Hiệu Quả Dứt Điểm, Trị Mụn Bằng Chanh Có Thực Sự Hiệu Quả

Màn chụp ảnh từ sung sướng ngày này cũng cần khó hiểu lắm nhé. Thế hệ 8X, 9X chắc chắn là lưu giữ mẫu mã selfie chu mồm, đôi mắt trợn to lớn, môi hồng chúm chím. Có lẽ giờ chú ý lại rất nhiều hình hình ảnh ấy, chắc chắn ai ai cũng đông đảo đề nghị cười cợt lăn uống lộn băn khoăn giấu khía cạnh vào đâu vì chưng tất cả một thời 'ttốt trâu' đến vậy.


*

Cô chúng ta Lan Hương cũng nói về cách chơi FS độc đáo hiện có 1-0-2 của mình: 'Mình toàn câu like phong cách này. Cap: Like và phản hồi rồi lựa chọn tiến thưởng. FS chúc ngủ ngon giấc. Đợi khi đều fan lượt thích, bình luận không còn mang đến sản phẩm mấy trăm lượt thích thì bản thân vào sửa cap hay đẳng cấp thả thính'.


Giờ thì FS cũng đã lùi vào kí vãng, bạn ta có không ít bí quyết, vô vàn mẹo để tăng can hệ với bằng hữu bên trên facebook. Nhớ lại trào lưu giữ FS âu cũng là một trong dịp nhằm trường đoản cú mỉm cười với chính bản thân về song bố câu chuyện tủn mủn cùng hồ hết bức ảnh của một thời 'tphải chăng trâu' cho thế!

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/the-he-8x-9x-tung-co-mot-thoi-tre-trau-het-suc-combo-fs-mat-to-chu-mieng-la-auto-hot-girl-hot-boy-1248915.html