Hình nền powerpoint đẹp và chuyên nghiệp với tổng hợp rất nhiều chủ đề, giúp bạn có thể thỏa sức lựa chọn một hình nền nội dung phù hợp với ý tưởng của mình. Để tạo một slide thật sự ấn tượng và độc đáo của riêng bạn, không thể thiếu các mẫu powerpoint này.

Đang xem: Hình ảnh đẹp làm powerpoint

Powerpoint là gì?

PowerPoint là phần mềm trình chiếu không thể thiếu trong bộ công cụ Microsoft Office dùng để thuyết trình được nhiều sinh viên, giáo viên hay giới văn phòng sử dụng. Sự kết hợp công cụ hỗ trợ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint đã trở thành một thiết bị văn phòng thiết yếu.

*

Phần mềm công cụ trình chiếu Microsoft PowerPoint được sử dụng với mục đích chính là cung cấp các bài thuyết trình, thay thế bảng và phấn quen thuộc với mỗi người. Người dùng có thể tạo các slide để trình bày thông điệp với các hiệu ứng nổi bật.

Trong 10 năm qua, PowerPoint ngày càng trở nên thông dụng và là một công cụ thiết yếu để giúp tạo nên slide bài giảng và bài thuyết trình chuyên nghiệp. Nó cũng được sử dụng trong các buổi trình diễn ảnh, phim hoạt hình hoặc quảng cáo.

Công dụng powerpoint có những đặc điểm nổi bật gì?

PowerPoint rất hữu ích khi sử dụng, có nhiều hiệu ứng nổi bật và tiện ích tuyệt vời. Vì vậy, đây được xem là phần mềm rất phổ biến hiện nay được giáo viên, sinh viên và giới văn phòng sử dụng hằng ngày.

Giúp các công ty tạo bản trình bày về sản phẩm và dịch vụ của họ.Giúp các cơ sở giáo dục tạo ra các bài học trực quan trong lớp học.Sử dụng cho các mục đích cá nhân, chẳng hạn như bản đồ tư duy hoặc bản trình chiếu ảnh gia đình.Tạo tài liệu bán hàng và tiếp thị bắt mắt.Tạo ra bài trình bày tại các sự kiện như đám cưới, lễ kỷ niệm hoặc họp mặt gia đình.Tạo các bản trình bày dự án, ngân sách và tài chính.Tạo chứng chỉ, lịch, báo cáo, sơ đồ và biểu đồ cho bất kỳ ngành nào.Trong PowerPoint, bạn có thể tạo hầu hết mọi loại hình ảnh.

Những hình nền powerpoint đẹp 2021 sử dụng phổ biến hiện nay

Cho dù là giáo viên, giảng viên hay nhân viên văn phòng đều sử dụng slide để thuyết trình. Để giúp không gây nhàm chán, bạn có thể kết hợp nội dung và slide nền powerpoint một cách hợp lý để giúp bài thuyết trình trở nên cuốn hút hơn. Chúng tôi có chọn lọc ra các mẫu hình nền powerpoint phổ biến hiện nay, với nhiều chủ đề khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn được một mẫu powerpoint ưng ý.

*

*

*

*

*

Hình nền powerpoint 3d

Bạn muốn bài thuyết trình của mình trở nên sinh động và hấp dẫn hơn, thay vì những hình ảnh thông thường bạn hãy sử dụng ảnh Powerpoint 3d bắt mắt này. Có rất nhiều mẫu hình nền đẹp giúp bạn có thể thỏa sức kết hợp với ý tưởng nội dung cho bài trình bày của mình, giúp trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm: Top 8 Spa Trị Mụn Ở Nha Trang Uy Tín, Chất Lượng Bạn Cần Biết

*

*

*

*

*

Hình nền powerpoint cute

Hình nền Powerpoint siêu cute với những bức tranh đầy màu sắc, hình ảnh hoạt hình hấp dẫn sẽ giúp bài trình chiếu của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều. Các mẫu hình ảnh nền này là nội dung dành cho trẻ nhỏ hoặc trình chiếu theo phong cách dễ thương.

*

*

*

*

*

Hình nền powerpoint lịch sử

Lịch sử được xem là một chủ đề thuyết trình cần sự nghiêm túc. Vì vậy, việc lựa chọn hình ảnh làm slide cho một bài thuyết trình phù hợp không hề đơn giản. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một hình ảnh nền Powerpoint lịch sử ý nghĩa thì đừng bỏ qua chủ đề này.

*

*

*

*

*

Hình nền powerpoint ẩm thực

Hãy tạo nên một slide hấp dẫn và cuốn hút bằng các mẫu nền powerpoint chuyên về ẩm thực. Không chỉ giúp slide trở nên ấn tượng hơn, trong đó còn giúp bạn tạo nên powerpoint một cách sinh động và chuyên nghiệp nhất.

*

*

*

*

*

Hình nền powerpoint welcome

Mở đầu slide Powerpoint được xem là slide khá quan trọng, nếu slide mở đầu đẹp và ấn tượng thì sẽ thu hút người xem hơn. Để mang đến cho các bạn những slide Powerpoint welcome đẹp và hoành tráng nhất, chúng tôi đã chọn lọc và lựa chọn các chủ đề nổi bật hiện nay.

*

*

*

*

*

Hình nền powerpoint mùa xuân

Hiện nay các mẫu nền Powerpoint ngày càng phổ biến, được lựa chọn làm slide theo từng chủ đề sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với nhiều hình nền đẹp mắt. Hình nền Powerpoint mùa xuân gồm những hình ảnh chủ đề về bánh chưng, hoa mai, hoa đào, câu đố… bạn có thể sử dụng để tạo nên slide không khí năm mới.

*

*

*

*

*

Hình nền powerpoint chủ đề học tập

Với các hình nền Powerpoint học tập đẹp sẽ giúp bạn có những bài thuyết trình ấn tượng hơn. Những mẫu hình nền Powerpoint từ tranh giấy, sổ tay, sách vở… phục vụ cho các các buổi trình chiếu chủ đề về trường học.

Xem thêm: Mẹo Điều Trị Mụn Ở Lông Mày Có Được Nặn? Cách Xử Lý Bắt Bệnh Cực Chuẩn Với 7 Vị Trí Mọc Mụn Trên Mặt

*

*

*

*

*

Trên đây là các mẫu hình nền powerpoint đẹp và phổ biến nhất hiện nay, với nhiều chủ đề đa dạng và phong phú đáp ứng theo nhu cầu của mỗi người. Hãy tạo nên một slide nổi bật và cuốn hút hơn bằng một trong những powerpoint ấn tượng này, thông tin tư liệu được đánh giá và chọn lọc xin chia sẽ tới các bạn độc giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *