Cô Ấy Từng Đẹp Lắm

Tôi từng hỏi một người bọn ông bởi vì sao anh ta lại đam mê một bạn phụ nữ tất cả rất nhiều dang dsinh hoạt như thế? Anh ta chỉ trả lời rằng: “Vì cô ấy xứng đáng”. Nét đẹp của cô ý ấy xứng danh chiêm ngưỡng. Chân huệ của cô ấy xứng đáng trân trọng. Và nỗi ảm đạm của cô ấy cũng xứng đáng che chở.

Bạn đang xem: Cô ấy từng đẹp lắm


Phụ nữ đi qua nhiều đổ vỡ, có nghĩa là họ đã tin nhiều lần, thất vọng nhiều lần, và tổn thương cũng nhiều lần. Như việc bạn cứ xây rồi bị đạp phá, rồi lại muốn xây, rồi lại tuyệt vọng. Nếu có thể gom hết những hy vọng, cố gắng, xuất xắc thất vọng, thương tổn của họ ắt hẳn chỉ gồm nhiều hơn ít ỏi hạnh phúc nhưng mà họ từng gồm.

Tuyệt vọng ở một người phụ nữ từng qua tổn thương nhiều thật, nhưng hy vọng ở họ hơn hết mọi phụ nữ trên thế gian này. Càng qua nhiều thất vọng, họ lại im lìm chắt lọc hy vọng và niềm tin cho bản thân.

Phụ nữ từng qua nhiều tổn thương đẹp lắm, tình lắm, nhưng mà cũng buồn lắm.

Phụ nữ từng qua nhiều tổn thương đẹp lắm, tình lắm, mà lại cũng buồn lắm - Ảnh minch họa: Internet

Có nhiều người đàn ông thật sự nghiện kiểu phụ nữ này. Họ nghiện sự cnhì sạn nhưng cứng rắn, mạnh mẽ nhưng tinh tế, bất cần nhưng sâu sắc như thế. Đàn ông chú ý thấy ở người phụ nữ này loại đẹp được chạm khắc qua thời gian, như ngọc không giũa ko thể sáng, chạm đến ngưỡng chín muồi mới khiến người ta mê mệt. Đàn ông yêu thương những vết sẹo cắt ngang tim, những ánh nhìn ko ntạo thơ nhưng mà đầy nặng trĩu suy tư của họ. Đàn ông muốn tìm kiếm sâu vào quá khứ chứa đựng quá nhiều uất ức cơ, để xem đã tất cả những gì đã tạo đề xuất dáng vẻ vẻ kiên cường, nhưng mà sầu bi cuốn hút ít đó.

Xem thêm: Top 9 Viên Uống Giúp Điều Hòa Kinh Nguyệt Hiệu Quả Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay


Phụ nữ từng đi qua nhiều đổ vỡ luôn biết cần gì và thế làm sao là đủ. Họ tất cả bí quyết ngắm chú ý và chiêm ngưỡng cuộc sống trầm cùng lặng. Không vội vã, không ồn ào, cũng không thực sự nhiều kỳ vọng hay phụ thuộc vào ai. Trong tình cảm, họ luôn luôn nói với chủ yếu mình, sao cũng được, tất cả hay là không cũng chẳng sao. Nhưng thật sự, niềm tin cùng khát khao được yêu thương, được chở bịt của họ luôn luôn như một ngọn lửa trong tâm, chỉ cần đủ khơi dậy, ắt bùng sáng rực rỡ. Và đàn ông là những kẻ thích trở thành mồi nhử để chiếm trọn một ngọn lửa bùng cháy trong trái tim người phụ nữ này.

Phụ nữ từng đi qua nhiều đổ vỡ luôn biết cần gì và thế nào là đủ - Ảnh minch họa: Internet

Vì từng đi qua nhiều đổ vỡ, phụ nữ gồm độ trưởng thành nhất định, nhưng cũng tất nhiên đó là nỗi ám ảnh về quá khứ. Kiểu phụ nữ này vừa lôi cuốn, vừa có tác dụng đàn ông khó khăn quan sát thấu, vì họ nắm mà lại như buông, buông cơ mà cứ ngỡ là nắm. Bởi họ khéo léo với cuộc đời của bản thân, tinc tế trước cuộc đời của người khác. Với đàn ông, cảm giác ở bên, được yêu thương và bảo bọc người phụ nữ này khiến họ không muốn rời đi.

Tôi từng hỏi một người đàn ông vì chưng sao anh ta lại si một người phụ nữ bao gồm vượt nhiều dang dở như thế? Anh ta chỉ trả lời rằng: “Vì cô ấy xứng đáng”. Nét đẹp của cô ấy đáng được chiêm ngưỡng. Chơn huệ của cô ấy đáng được trân trọng. Và nỗi buồn của cô ấy cũng đáng được vỗ về.


Nét đẹp của cô ấy đáng được chiêm ngưỡng. Chơn nghĩa của cô ấy đáng được trân trọng. Và nỗi buồn của cô ấy cũng đáng được vỗ về - Ảnh minch họa: Internet

Với đàn ông, thứ khiến họ cạnh tranh chối từ nhất, chính là sự quyến rũ của một người đàn bà biết bản thân quyến rũ. Một khi họ tất cả thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy, nhận ra giá trị họ muốn thấy, đàn ông sẵn sàng cung phụng, yêu thương chiều vô điều kiện. Nếu đã ham mê, đàn ông bất chấp mọi lời lẽ thị phi, bất chấp cả quá khứ chuyện cũ, chỉ muốn chiếm hữu duy nhất một người phụ nữ.

Những người phụ nữ ấy, nghĩ là lose thiệt nhiều người, nhưng hóa ra lại là người biết rõ bản thân gồm gì, muốn gì và xứng đáng những gì nhất. Sức quyến rũ ở họ ko nằm ở những gì đã lỡ không trọn vẹn, cơ mà là những giá trị họ tin rằng bản thân xứng đáng tất cả được. Dù là nỗi buồn, niềm đau, giỏi hy vọng, họ đều tin rằng đó là thứ tài sản đắt giá chỉ cùng đáng tự hào của bản thân…