Cách Làm Tranh Len Đẹp

Một bí quyết tuyệt đối nhằm "tái tạo" cùng "tút ít tát" lại cho những tranh ảnh nhưng mà chúng ta yêu quý chính là biến chuyển chúng biến các bức tranh làm từ tua len. Chỉ với 1 bức tranh ảnh làm sao đó mình muốn, len các màu cùng keo dán dán, chúng ta cũng có thể tạo thành đến riêng mình một bức tranh nghệ thuật và thẩm mỹ bằng tay thủ công khôn xiết tấp nập.

Bạn đang xem: Cách làm tranh len đẹpBước quan trọng đặc biệt thứ nhất chính là chọn lựa được một bức tranh hoặc một tấm hình họa cân xứng. Tốt độc nhất vô nhị là chọn lựa được một bức ảnh có không ít Màu sắc và chi tiết khác biệt, bố cục cụ thể.Dụng ráng bắt buộc có:
Các cuộn len những màu sắcMột tấm bìaKeo sữaKeo xịtQue nhỏ bằng gỗKéo.

Bức ttinh ranh càng lớn thì sẽ càng dễ dàng tô điểm hơn, cho nên vì vậy, chúng ta nên kiếm một bức tranh gồm form size đầy đủ lớn hoặc pchờ to bọn chúng ra rồi in lên giấy. Sau Lúc đang bao gồm bức ảnh vừa lòng, đặt bức ảnh lên một tờ báo và áp dụng keo dán xịt xịt keo lên toàn cục mặt sau của bức tranh.

Dán bức ảnh vào tnóng bìa sẽ sẵn sàng trước kia. Lưu ý là đề nghị chọn lọc tnóng bìa lớn hơn tranh ảnh nhằm rất có thể giúp cho bạn làm việc dễ ợt hơn. Điều này cũng trở thành một thể hơn Lúc bạn muốn đóng góp size bức tranh của chính mình. Sau lúc ngừng nếu như tnóng bìa bị thừa, chúng ta có thể cắt vứt chúng một phương pháp thuận tiện.

Sử dụng keo dán sữa, quét keo dán giấy lên bề mặt địa điểm bạn muốn dán sợi len. Dùng que mộc thừa nhận sợi len xuống khu vực vẫn quét keo. Sau lúc đã xong xuôi, dùng kéo cắt vứt len vượt.

Xem thêm: Top 5 Cách Làm Đẹp Da Từ Chuối, Trắng Lên 2, Cách Làm Đẹp Da Từ ChuốiTiếp tục phác thảo bởi len con đường đường nét chi tiết của bức ảnh, đổi màu len Lúc quan trọng. Tốt duy nhất là phác họa toàn bộ bức ảnh, sau đó đợi cho keo thô trong vòng một giờ đồng hồ trước khi gửi lịch sự bước tiếp sau. Như vậy giúp tránh cho các tua len khỏi bị lệch lúc thao tác làm việc công việc tiếp theo.
Sau Khi phác thảo con đường viền xong, bước đầu dán tua len vào những cụ thể bên phía trong. Phun keo dán giấy với theo lần lượt đặt sợi len gần kề vào nhau (như hình trên) cho đến khi đậy kín đáo chi tiết. Thực hiện nay thứu tự cùng với từng cụ thể của tranh ảnh, để tránh triệu chứng keo dán giấy thô trước khi đặt sợi len.
Với các chi tiết có mặt đường trực tiếp hoặc cạnh, thái sợi chỉ len thành những đoạn nhỏ tuổi. lấy ví dụ nhỏng với nhị hoa vào bức tranh bên trên.
Lúc sẽ hoàn tất cụ thể của bức ảnh, tiếp theo là cập nhật phần nền. Bắt đầu bằng cách đặt sợi len dọc từ viền của phần không phủ gai len (nlỗi hình bên dưới đây)
Chia nền thành những phần nhỏ tuổi đã tạo nên bức ảnh trở đề xuất sinh động rộng. Quý khách hàng có thể tạo viền nhãi ranh giới cho các cụ thể, như thế đã làm cho trông rất nổi bật cụ thể của tranh ảnh hơn.
Ta da!!! Vậy là bức ảnh của doanh nghiệp đang hoàn toàn rồi^^. Đóng size đến bức ảnh sẽ càng làm cho tranh ảnh bằng len của họ rất nổi bật hơn đấy. Cũng không cạnh tranh lắm đâu nhỉ?Chúc chúng ta thành công!
*

Mình làm cho toắt len bằng phương pháp giảm vụn len ra cơ, làm được nhiều chi tiết. Cách này không mất công giảm mà lại đẹp nhất nữa!
*

goforit Cách thức làm cũng giống như như bài bác bên trên, chỉ nên lấy kéo thái sợi, giảm nát len ra, thành bụi luôn luôn cũng khá được nữa, rồi khóa lên tnhãi con thôi.Trước hết thì cần sử dụng keo 2 phương diện dán lên hết tranh ảnh gồm hình vẽ sẵn, sử dụng dây len viền những cụ thể.Sau đó cần sử dụng nhíp gắp từng chút ít len tủ hầu như lên từng khu vực.Cuối cùng cần sử dụng thiết bị gì tròn tròn lăn đông đảo tranh ảnh cho phẳng.Như nỗ lực này nè cổ, hồi bản thân làm tặng mấy tinh ranh học sinh lúc chia ly đợt thực tập ^ ^