Công thức ngâm rượu thuốc trị mụn

Công thức ngâm rượu thuốc trị mụn được khá nhiếu người tìm hiểu vậy công thức rượu trị mụn gồm những gì hôm nay chúng tôi sẽ làm rõ hơn để quý khách có thể tự ngâm rượu thuốc trị mụn tại nhà hay có thể hiểu rõ hơn để mua sản phẩm rượu thuốc trị mụn tại búpxanh chúng tôi.

Đang xem: Cách làm rượu thuốc trị mụn

Bán chất của thuốc rượu trị mụn là gồm những thảo dược được ngâm với rượu tạo thành dung dịch khi xoa vào da mặt có tác dụng nột mụn cám, mụn bọc trị nám…

Thành phần thảo dược có trong thuốc trị mụn

Cây sơn, nhân sâm, bột ngọc trai, hồng hoa, nấm linh chí, bạch chỉ…..

Cây sơn người ta thường nhầm lẫn với cây mật gầu do vậy nhiều trường hợp ngâm rượu cây mật gấu để xoa vào da mặt không có tác dụng.

Thành phần chính có tác dụng làm lột da mặt gây bong tróc chính là cây sơn, khi cho thêm cách thành phần khác có tác dụng giúp quá trị lột da an toàn hơn.

Nấm linh chi là một vị thuốc rất quý trông đông y, nấm linh chi rừng có tác dụng chữa rất nhiều bệnh và có tác dụng dưỡng da làm trắng sáng

Những vị thuốc trên đươc được sử dụng ngâm rượu và kết hợp với một số vị thuốc khác quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin rõ hơn.

Xem thêm:

Cách ngâm thuốc trị mụn

Cách loại thảo dược trên ngâm cho 200ml rượu gồm cây sơn 20g nấm linh chi 2g ngọc trai 2g, nhân sâm 1g, hồng hoa 1g…

*

Các vị thuốc trên rửa sạch bỏ vào chai sau đó đổ rượu vào để ngâm trong khoảng 15-20 ngày là sử dụng được

Địa chỉ bán thảo dược ngâm thuốc trị mụn

Những thảo dược ngâm rượu trị mụn trên chúng tôi đều có bán quý khách cần sử dụng với số lượng tối thiểu khoảng 200g mỗi loại thì chúng tôi cung cấp còn số lượng ít chúng tôi không cung cấp được, vì chúng tôi không có thời gian để chia nhỏ để cung cấp xin lỗi vì sự bất tiện này, chúng tôi chũ yêu cung cấp cho người mua sản phẩm này ở dạng sỉ, quý khach dùng ít có thể mua trực tiếp rượu thuốc trị mụn của chúng tôi.

Nơi bán thuốc trị mụn uy tín

Sản phẩm rượu thuốc trị mụn đã được ngâm sẵn có bán tại cửa hàng và phân phối toàn quốc qua đường bưu điện

Rượu thuốc trị nám

Rễ cây mật gấu trị mụn

Những người nên sử dụng và những người không nên sử dụng thuốc rượu trị mụn

*

Những người có làn da mặt bị quá nhiều mụn hay bị tàn nhang, mụn bọc, da bị sạm đen thì nên sử dụng.

Những trường hợp khuôn mặt có vài cài mụn nhỏ, da mặt bình thường không nên sử dụng rất nhiều người da mặt bình thường sau khi sử da mặt không đẹp hơn.

Xem thêm: Kem Bôi Đặc Trị Mụn Shiseido Pimplit Nhật Bản, Kem Trị Mụn Shiseido Pimplit Nhật Bản Free Ship

Nhiều địa trị bán rượu thuốc trị mụn chỉ quan tâm đến lợi nhuận cứ bán cho khách hàng vì vậy mỗi khi mua hàng cân kể cho chúng tôi về hiện trạng da mặt của bạn có thể chụp hình cho chúng tôi để được tư vẫn kỹ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *