CÁCH LÀM PHONG BÌ THƯ ĐẸP

Trên thị phần hiện thời có khá nhiều mẫu phong phân bì buôn bán sẵn nhưng mà chiếc phong tị nạnh vì chủ yếu tay chúng ta làm sẽ có tác dụng tạo thêm cảm tình cho tất cả những người dìm. Hãy cùng vội phong suy bì theo cách dễ dàng và đơn giản sau nhé.

Bạn đang xem: Cách làm phong bì thư đẹp

Nguyên liệu làm cho phong bì:

– Giấy A4 trắng

– Kéo

– Băng dính nhiều màu

Các bước làm phong suy bì rất đẹp:

Bước 1: Trải tấm giấy a4 ra mâm phẳng. Gấp góc dưới mặt buộc phải của tờ giấy lên phía bên trên nlỗi hình minch họa.

*

Cách 2: Cắt dồn phần chữ nhật quá ra để có một hình vuông. Sau đó, các bạn msinh sống tờ giấy ra với vội một đường chéo cánh giao với mặt đường chéo tất cả sẵn bên trên tờ giấy.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Đầu Đen Se Khít Lỗ Chân Lông, Mụn Đầu Đen / Lỗ Chân Lông To

*

Bước 3: Từ từng góc, bạn kéo trường đoản cú các góc mang đến con đường chéo bên trên hình vuông vắn rồi dừng lại, miết mang đến phẳng mặt đường cấp. Làm với 3 góc của hình vuông vắn nhé!

*

Bước 4: Cuối cùng, vội vàng góc còn lại của tờ giấy để chế tác thành nắp của loại phong tị nạnh.

*

Cách 5: Cuối thuộc, bạn giảm những băng bám màu sắc cần dán những cạnh của phong phân bì vào cùng nhau. Quý khách hàng chăm chú lúc dán phải để phạm vi của băng dính bằng nhau để tách sai lệch con đường dán nhé! Cắt toàn bộ các phần băng bám quá đi. Vậy là cái phong phân bì của bọn họ sẽ hoàn thành rồi đó!

*

Bước 6: Để cho đẹp nhất, chúng ta chỉ sử dụng 1 màu sắc băng dính cho 1 loại phong suy bì ( bao tlỗi ) nhé! Màu dung nhan đồng bộ để giúp toàn diện và tổng thể cái phong bì đẹp hơn.

*

Chiếc phong phân bì handmade này khôn cùng phù hợp để đựng thỏng, thiệp khi gửi cho mình hay bạn yêu; diễn đạt sự trân trọng cũng tương tự sự khôn khéo của chúng ta. Hãy làm cho chiếc phong tị nạnh này sẽ giúp đỡ đưa đi kết quả rộng đa số thông điệp cảm tình của công ty nhé!

*

Chúc các bạn có tác dụng phong bì ưng ý.

Có thể các bạn quan liêu tâm:

Save

Save

Save


Post Views: 6042
Tagged: bao thư, gấp phong so bì, in phong phân bì, in phong so bì giá bèo, mẫu phong so bì, phong phân bì, phong phân bì handmade