Cách làm dép cho búp bê

Trong Bài trimunhoanmy.comếT Này:

sự giới thiệu

Nếu họ có phụ nữ, chắc chắn là sẽ sở hữu một nhỏ búp bê nhân ngày lưu niệm giỏi sinch nhật. Tuy nhiên, điều khôn xiết hay xảy ra là những bé xíu gái cảm thấy căng thẳng lúc nhìn thấy nhỏ búp bê của chính bản thân mình luôn luôn bao gồm cùng một bộ xống áo cùng bọn chúng hay thay đổi ánh nhìn ban đầu. Chúng tôi cũng như vậy, lúc còn nhỏ tuổi, chơi cùng với búp bê của Shop chúng tôi và Cảm Xúc vấn đề thiết lập một tủ áo quần đẹp cho mình thuộc nghịch của công ty chúng tôi. Chủ đề chúng ta sẽ luận bàn hôm nay là làm cố kỉnh như thế nào làm cho giầy búp bê. Tiếp tục đọc này hướng dẫn chúng tôi đã tìm hiểu làm cho gắng như thế nào để thực hiện và đều vật liệu công ty chúng tôi sẽ đề xuất.

Bạn đang xem: Cách làm dép cho búp bê

cần

ruy băng satincăng thẳng tay da mượt cũ cơ mà bạn có thể cắt ranútrenkeonhững tông

Trước hết chúng ta buộc phải đưa ra quyết định áp dụng vật tư nào để làm đều đôi giầy này. Nói phổ biến, được tra cứu kiếm các tuyệt nhất vẫn luôn là satin với da. Hãy bắt đầu bằng phương pháp giảm một dải satin hoặc da, đề cùa đến size cẳng bàn chân của búp bê. Tất nhiên phần vải vóc quá sẽ tiến hành cắt cảnh giác từ bỏ Khu Vực phía sau gót chân. Bây tiếng Cửa Hàng chúng tôi phối kết hợp nhì phần vải hoặc da, sử dụng kim còn chỉ cùng tạo một nét chỉ may. Bây giờ đồng hồ Cửa Hàng chúng tôi thực hành những dấu giảm nhỏ dại bên trên cạnh của dải của Cửa Hàng chúng tôi, áp dụng kéo. Sau đó Cửa Hàng chúng tôi bít chân của con búp bê, đặc biệt là ở trong phần dưới, bởi keo dán giấy trimunhoanmy.comnyl.

Xem thêm: Tác Dụng Của Nghệ Vàng Làm Đẹp Da Cho Chị Em Phụ Nữ, Nghệ Có Tác Dụng Làm Đẹp Da Không

Rất cẩn thận rằng dải vải vóc bé dại của chúng tôi bám tốt vào chân búp bê, công ty chúng tôi sửa nó tốt nhất sống hầu như phần tử cùng nhất là làm trimunhoanmy.comệc mnghiền. Vẽ hình dáng của cẳng chân búp bê trên một miếng bìa cứng, chú ý bớt size của nó xuống một chút ít và dán nó vào cẳng chân. Nếu chúng ta mong muốn một song giày đơn giản, họ đã chấm dứt, nếu chũm vào đó chúng ta mong thêm những nguyên tố lúc đầu vào song giày thì họ liên tiếp.

Tất nhiên trí tưởng tượng không tồn tại giới hạn cùng một Khi bọn họ vẫn học tập phương pháp làm cho giày mang đến búp bê, bạn cũng có thể từ thưởng trọn cho khách hàng bằng phương pháp tạo thành vô số giày: đơn giản, đêm hôm, thể dục thể thao, giày cao đến mắt cá chân chân với rất nhiều form size, dép và đông đảo gì bạn nghĩ về đến. Con búp bê có thể đổi khác một số loại giầy mang đến đông đảo cơ hội với thiệt xuất xắc thấy lúc nó nhỏng họ thích hợp hoặc những cô nàng của chúng ta đang đùa cùng với nó.

Xem trimunhoanmy.comdeo

*

Mẹo

Một số links nhưng bạn có thể thấy hữu ích:giầy búp bêbambolandogiày búp bêCác bước làm tóc mang lại PigottaCách thức làm giày búp bêCách làm búp bê pannolenci

trimunhoanmy.comdeo: DIY Miniature Doll Shoes / Cách làm đôi dxay đế xuồng đến búp bê / Amày DIY