Cách Làm Bì Thư Đẹp Handmade Từ Giấy A4

Có khôn cùng nhiều biện pháp có tác dụng bao thư đơn giản và dễ dàng bằng giấy khác biệt. Nhưng bạn sẽ bị thôi miên với 3 phát minh làm bao thư này do quá đơn giản và bắt mắt. Đây cũng chính là bí quyết tiết kiệm ngân sách trường hợp bạn có nhu cầu tận dụng tối đa giấy dư hoặc không muốn đi mua phía bên ngoài. Chỉ cần phải có đôi tay khôn khéo, những cái bao thỏng có một không hai đang Thành lập theo kiến thiết của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách Làm Bì Thư Đẹp Handmade Từ Giấy A4

 

*

 

Chuẩn bị dụng cụ

- Giấy A4 (bất kì hoa văn uống cùng màu như thế nào chúng ta thích)

- Kéo giảm giấy

- 1 cuộn keo dính vào suốt

- Hồ dán (Nếu ước ao sửa chữa băng dính)

 

*

 

Các bước làm bao tlỗi dạng túi 1-1 giản

Ưu điểm của cách này là để giúp đỡ bạn làm bao thư khôn xiết nhanh mà lại không mất không ít công giảm, cấp.

Cách 1: Gấp song tờ giấy của bạn lại để tạo nên thành quyết chữ nhật gồm size bởi một nửa size tờ giấy lúc đầu.

 

*

 

Bước 2: Dùng băng keo trong dán chặt nhị sát bên của hình chữ nhật, còn lại phần bên trên. Phần trên vẫn là nắp để mang tlỗi vào.

 

*

 

Bước 3: Tạo nắp nhỏ tuổi cho phong phân bì bằng phương pháp vội mép phần bên trên xuống một đoạn chừng 1,25 cm là đủ. Tạo nắp sẽ giúp mang lại tlỗi ko rơi ngoài phong bì.

 

*

 

Bước 4: Cho thư tốt thiệp vào trong rồi gập cùng dán niêm phong lại bằng hồ nước dán. Bạn cũng hoàn toàn có thể cố định nắp phong tị nạnh bằng miếng sticker bé dại hoặc băng bám đến dễ gỡ rộng.

 

*

 

Cách 5: Viết lên phương diện trước chỗ dấn cùng nơi gửi. Bạn cũng hoàn toàn có thể vẽ hoặc trang trí thêm ví như ham mê.

 

*

 

Cách cấp bao thư dán

Tuy cách làm này phức hợp hơn một ít tuy vậy thành quả này sẽ bắt mắt, gọn gàng hơn.

Cách 1: Gấp đôi giấy theo hướng ngang cùng sử dụng ngón tay dấn đi xuống đường gập nhằm chế tác nếp vội. Sau đó, bạn msinh hoạt tờ giấy ra, nếp cấp trọng tâm đã xuất hiện.

 

*

 

Bước 2: Gấp theo thứ tự phần góc giấy trên trái và nên dọc theo con đường giữa. Khi cạnh phần này chạm mặt đường thân sẽ tạo nên thành 2 hình tam giác như khi bạn cấp vật dụng bay.

Xem thêm: Củ Cải Trắng Làm Đẹp Da - Làm Đẹp Da Mỗi Ngày Chỉ Nhờ Chăm Ăn Củ Cải Trắng

 

*

 

Bước 3: Gấp cạnh bên trên với cạnh dưới vào trong tầm 2,5 centimet nhỏng hình bên dưới.

 

*

 

Bước 4: Gấp đôi phần hình chữ nhật này lại. lúc vội vàng chừa phần tam giác phía trên ra.

 

*

 

Cách 5: Gấp thỏng để nó vừa vặn cùng với phong suy bì. Các một số loại thiệp to thì cần phong tị nạnh lớn hơn nhưng lại các nhiều loại tlỗi thì chúng ta cũng có thể cấp bọn chúng lại thật nhỏ. Rồi hãy cho tlỗi vào thân phong so bì.

 

*

 

Cách 6: Đóng phong phân bì lại bằng cách vội vàng phần trên với dưới vào cùng nhau. Giờ chúng ta đang thấy nó y hệt như những chiếc phong suy bì thường thì khác chưa?

Bước 7: Dán bí mật phía hai bên mnghiền bởi hồ nước dán. Phần nắp thì chúng ta cũng có thể sử dụng stiker tốt băng dính cố định.

 

*

 

Cách 8: Trang trí cho phong phân bì theo phát minh riêng rẽ của doanh nghiệp.

 

*

 

Cách cấp bao tlỗi trái tim

Đây là một trong những giải pháp làm tưởng cạnh tranh tuy nhiên lại khôn xiết đơn giản và dễ dàng và dễ triển khai. Mẫu phong bì này là sàng lọc tuyệt vời nhất để bạn gửi đi những bức thỏng chan chứa cảm xúc đó. Hãy cùng xem thử nhé!

Cách 1: Chuẩn bị một tờ giấy A4 gồm màu hoặc giấy gồm họa tiết hoa văn hoa vnạp năng lượng đẹp mắt nhằm chế tạo ra cảm giác xuất sắc rộng. Sau kia, giảm chúng thành một hình trái tlặng cân xứng.

Cách 2: Chia hình trái tim thành 3 phần đều bằng nhau theo chiều dọc nhỏng hình.

Bước 3: Gấp 2 cánh trái tlặng vào 5cm sao để cho hai đường gấp này tuy nhiên song cùng với mặt đường ở trung tâm hình trái tyên.

Bước 4: Gấp phần đầu hình trái tyên ổn xuống chừa lại phần đuôi làm nắp bao tlỗi. Tới phía trên chúng ta đang thấy thành hình bao thư hoàn chỉnh chưa? Hãy dán những cạnh thắt chặt và cố định lại cùng nhau nhé.

Bước 5: Cuối thuộc bạn hãy mang lại thư vào vào và gập phần đỉnh nhọn của hình trái tyên ổn lại. chúng ta cũng có thể thắt chặt và cố định bằng băng bám xuất xắc sticker dễ thương và đáng yêu.

 

*

 

Hình như, cũng có khá nhiều giải pháp làm cho bao thỏng không giống yên cầu sự phức tạp với khôn khéo hơn. Nhưng còn nếu như không có rất nhiều thời gian, bên trên là 3 giải pháp làm đơn giản dễ dàng cùng nhanh tốt nhất. Chúc bạn sẽ có các chiếc phong so bì lạ mắt cùng ưng ý!