Cách làm ảnh bìa đẹp

Bạn sẽ gặp gỡ trở ngại lúc xây cất hình họa bìa facebook, không lựa chọn được mẫu mã hình ảnh đẹp mắt, không biết cách ckém chữ, chèn hình vào hình họa bìa. Mọi đồ vật sẽ tiến hành giải quyết nkhô giòn cùng dễ dàng với Canva. Xem tức thì bí quyết tạo ra hình ảnh bìa bán sản phẩm online với Canva tiếp sau đây nhé!


Cách tạo ra ảnh bìa bán hàng online Facebook bên trên Canva

Không chần chừ color mè gì nữa! Mình xin được bước vào chỉ dẫn cụ thể tức thì nhé!

Bước 1: Truy cập canva.com với ĐK tài khoản

Trước hết chúng ta nên ĐK thông tin tài khoản để hoàn toàn có thể sử dụng hoàn toản các anh tài của Canva!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh bìa hoàn chỉnh với đang mua xuống thành công

Những ưu thế tuyệt vời của Canva

không chỉ dễ dàng, thuận tiện Canva còn có không ít ưu điểm khác như:

1.Đa dạng chủng loại hình họa đẹp nhất sẵn có

Canva cung ứng các mẫu mã ảnh bìa theo chủ thể, cùng nhiều hình hình ảnh để cnhát vào ảnh bìa, hình ảnh nền… Cho chúng ta thỏa sức tuyển lựa màu sắc, chủ đề hình ảnh tương xứng độc nhất.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh bìa đẹp

2.Thao tác nkhô cứng, đối chọi giản

Làm bài toán với canva cực kì đơn giản và dễ dàng, thuận lợi ngay cả với người không quá nối liền về technology. quý khách hàng chỉ vấn đề kéo thả con chuột, ckém hình ảnh, chèn text, ckém chữ nkhô nóng nhưng mà ko mất công chỉnh sửa phức tạp.

3.Chỉnh sửa ko giới hạn

Canva có thể chấp nhận được bạn sửa đổi giới hạn max, gồm bạn thể download hình ảnh xuống sau đó download lên trang Facebook. Hoặc singin cùng tiếp tục triển khai biến đổi kiến tạo nhanh khô ngẫu nhiên thời gian nào.

Xem thêm: Kinh Nghiệm 10 Cách Làm Đẹp Sau Sinh Webtretho, Chút Kinh Nghiệm Cho Các Mẹ

4.Cá nhân hóa ảnh bìa

Canva giúp cho bạn ảnh bìa, hình ảnh cover facebook có 1 không 2 của riêng biệt bản thân. quý khách có thể tải ảnh, những nguyên tố với thương hiệu của cá thể, chọn bảng color, bốc cục… cùng hơn thế nữa.

5.Tạo hình ảnh bìa bán sản phẩm online miễn phí

Canva là nguyên lý xây dựng kéo thả miễn giá thành. quý khách hàng rất có thể sử dụng miễn tổn phí toàn bộ những mẫu hình ảnh bìa không giới hạn trên trang. Tạo và download hình ảnh xuống nhanh nhất!

6.Không đề xuất lo kích thước ảnh

Tất cả các mẫu kiến tạo trên khối hệ thống phần đông đã được định dạng sẵn mang đến kích cỡ tối ưu mang lại trang. tức là ảnh bìa Facebook của doanh nghiệp luôn hiển thị hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất nhưng mà không cần định dạng tinh vi.

Bạn đang kiến tạo được một mẫu hình ảnh bìa, hình họa cover facebook vừa ý tuyệt chưa! Nếu chưa hãy sản xuất hình ảnh bìa bán hàng online nkhô hanh, đơn giản và miễn mức giá thuộc Canva ngay lập tức nhé!